TÀI TRỢ STEM MASTER - CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG STEM
Công ty Cổ phần TREVI STEM chính thức phát động cuộc thi STEM MASTER, cuộc thi tìm kiếm tài năng, thách thức sáng tạo của các bạn nhỏ.

Với tiêu chí sống xanh và ứng dụng những sản phẩm thân thiện môi trường tới đời sống hằng ngày. Công ty Cổ phần TREVI STEM chính thức phát động cuộc thi STEM MASTER, cuộc thi tìm kiếm tài năng, thách thức sáng tạo của các bạn nhỏ thông qua việc thiết kế - lắp ráp – lập trình điều khiển hoạt động mô hình cùng bộ giáo cụ học tập TREVI STEM sản xuất từ Tre xanh được TREVI STEM tài trợ trong suốt cuộc thi.

𝐇𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚́𝐨 𝐝𝐮̣𝐜 𝐊𝐲̃ 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠 𝐂𝐚𝐫𝐚 nói riêng và 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐂𝐨̂̉ 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐓𝐚̣̂𝐩 đ𝐨𝐚̀𝐧 𝐆𝐢𝐚́𝐨 𝐝𝐮̣𝐜 𝐓𝐫𝐢́ 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 nói chung vô cùng vinh dự khi là một trong số những đơn vị đồng hành, tài trợ cho Cuộc thi đầy ý nghĩa và mang tính sáng tạo cao.

Tin rằng qua cuộc thi đầy bổ ích và thiết thực STEM MASTER sẽ khơi gợi được khả năng sáng tạo và niềm đam mê với phương pháp STEM từ đó các em tự tin khai phá khả năng bản thân.

Ngoài ra mỗi thí sinh đăng ký dự thi đều nhận được:

- Voucher 15% khi mua bộ giáo cụ TREVI MAX.

- Voucher 30% khi mua bộ sách khoa học.

- Voucher 2 triệu đồng lớp học live-class chương trình học tiếng Anh qua Toán và khoa học của iSMART Online School (dành cho học sinh tiểu học)

- Voucher 2 triệu đồng chương trình hè trực truyến Virtual Summer Camp của Ivy Global School (dành cho học sinh cấp 2)

- Voucher khoá học tiếng Anh

Đối tượng tham gia: học sinh trong độ tuổi từ 8 – 15 tuổi.

- Thời gian đăng ký: 14/3 – 31/3/2022

- Hạn nộp bài: 15/4/2022

- Ngày công bố kết quả: 25/4/2022

Giải thưởng:

- 1 giải tài năng - trị giá lên tới 87.675.000đ

- 1 giải mô hình sáng tạo: trị giá 63.400.000đ

- 1 giải thuyết trình ấn tượng: trị giá 55.000.000đ

- 5 giải teamwork dành cho nhóm thí sinh và 10 giải chia sẻ ấn tượng: gồm voucher và quà tặng giá trị.

Cùng tìm hiểu kỹ hơn về quy chế cuộc thi tìm kiếm tài năng STEM ở đây các bạn nhé:

Còn đây là Link đăng ký cuộc thi nè : https://forms.gle/wTbY4D5JRFQcbiDx6

Tiếp tục đào tạo chuyên môn và nghiệp vụ định kỳ chương trình giảng dạy của Hệ thống giáo dục Kỹ năng sống Cara.
Để hoàn thiện và nâng cao chất lượng giáo dục lên từng ngày, Trí Việt luôn luôn đề cao trách nhiệm cũng như chuyên môn giảng dạy của bộ phận đào tạo.